บริษัท ธนศิริดีเซล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2506 เพื่อให้บริการซ่อมปั๊ม-หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซล และได้ร่วมธุรกิจกับบริษัทเด็นโซ่ตั้งแต่ พ.ศ.2508  ตลอดระยะเวลาอันยาวนานกว่า 40ปี บริษัท ธนศิริดีเซล ได้ทุ่มเทพัฒนาการให้บริการและการขายสินค้าเด็นโซ่ให้มีประสิทธิภาพ สะดวกและรวดเร็ว ทำให้ในปัจจุบันบริษัทฯ มีเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานเด็นโซ่ 78 แห่งทั่วประเทศ

เมื่อการจำหน่ายรถยนต์เชิงพาณิขย์ที่ติดตั้งระบบคอมมอนเรลได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด เพื่อเป็นการสนองรับนโยบาย การบริการหลังการจำหน่ายของระบบปั๊มเชื้อเพลิงคอมมอนเรล ด้วยมาตรฐาน QCD ของเด็นโซ่   บริษัทฯ จึงได้เปิดศูนย์บริการทันสมัยแห่งใหม่ขึ้น

ในปีพ.ศ. 2550 ที่ถนนศรีนครินทร์ มีการติดตั้ง ห้อง Clean room, ติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีสูง ทันสมัยที่สุดของเด็นโซ่ เพื่อความแม่นยำในการตรวจวิเคราะห์ ตลอดจนจัดการกระบวน การซ่อมตามมาตรฐานเด็นโซ่ทุกขั้นตอน จึงกล่าวได้ว่าบริษัท ธนศิริดีเซล ไม่เพียงแต่เป็นรายแรกในเอเชีย ที่ซ่อมปั๊มเชื้อเพลิงระบบคอมมอนเรลเท่านั้น แต่ยังเป็นรายแรกของโลกที่ทำการซ่อมหัวฉีดระบบคอมมอนเรลอีกด้วย

นอกจากบริการซ่อมปั๊มเชื้อเพลิงดีเซล, ปั๊มคอมมอนเรลแล้วบริษัทฯ ยังเปิดให้บริการซ่อมแอร์รถยนต์, บริการซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ ตลอดจนจัดจำหน่ายสินค้าเด็นโซ่อื่นๆ เช่น หัวเทียน, ใบปัดน้ำฝน และไส้กรองน้ำมันโซลาร์

สัมมนาเชิงวิชาการเครื่องปรับอากาศรถยนต์เด็นโซ่ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2553

ฝ่ายการตลาดหลังการจำหน่าย บริษัท เด็นโซ่เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน สัมมนาเชิงวิชาการเครื่อ..
more
    

ภาพบรรยากาศภายในงานสัมมนาศูนย์บริการเด็นโซ่ ประจำปี 2553 ในวันที่ 20พฤศจิกายน 2553

ภาพบรรยากาศภายในงานสัมมนาศูนย์บริการเด็นโซ่ ประจำปี 2553 ในวันที่ 20พฤศจิกายน 2553 ณ โรงแรมคิงปาร..
more
    

 
   
 
 
 
 
copyright 2010 @ dhonsiridsel.co.th | designed & SEO by : idb-design.com