บริษัท ธนศิริดีเซล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2506 เพื่อให้บริการซ่อมปั๊ม-หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซล และได้ร่วมธุรกิจกับบริษัทเด็นโซ่ตั้งแต่ พ.ศ.2508  ตลอดระยะเวลาอันยาวนานกว่า 40ปี บริษัท ธนศิริดีเซล ได้ทุ่มเทพัฒนาการให้บริการและการขายสินค้าเด็นโซ่ให้มีประสิทธิภาพ สะดวกและรวดเร็ว ทำให้ในปัจจุบันบริษัทฯ มีเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานเด็นโซ่ 78 แห่งทั่วประเทศ

เมื่อการจำหน่ายรถยนต์เชิงพาณิขย์ที่ติดตั้งระบบคอมมอนเรลได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด เพื่อเป็นการสนองรับนโยบาย การบริการหลังการจำหน่ายของระบบปั๊มเชื้อเพลิงคอมมอนเรล ด้วยมาตรฐาน QCD ของเด็นโซ่   บริษัทฯ จึงได้เปิดศูนย์บริการทันสมัยแห่งใหม่ขึ้น

ในปีพ.ศ. 2550 ที่ถนนศรีนครินทร์ มีการติดตั้ง ห้อง Clean room, ติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีสูง ทันสมัยที่สุดของเด็นโซ่ เพื่อความแม่นยำในการตรวจวิเคราะห์ ตลอดจนจัดการกระบวน การซ่อมตามมาตรฐานเด็นโซ่ทุกขั้นตอน จึงกล่าวได้ว่าบริษัท ธนศิริดีเซล ไม่เพียงแต่เป็นรายแรกในเอเชีย ที่ซ่อมปั๊มเชื้อเพลิงระบบคอมมอนเรลเท่านั้น แต่ยังเป็นรายแรกของโลกที่ทำการซ่อมหัวฉีดระบบคอมมอนเรลอีกด้วย

นอกจากบริการซ่อมปั๊มเชื้อเพลิงดีเซล, ปั๊มคอมมอนเรลแล้วบริษัทฯ ยังเปิดให้บริการซ่อมแอร์รถยนต์, บริการซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ ตลอดจนจัดจำหน่ายสินค้าเด็นโซ่อื่นๆ เช่น หัวเทียน, ใบปัดน้ำฝน และไส้กรองน้ำมันโซลาร์

asd

asd

..

more
    
สัมมนาเชิงวิชาการเครื่องปรับอากาศรถยนต์เด็นโซ่ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2553

ฝ่ายการตลาดหลังการจำหน่าย บริษัท เด็นโซ่เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน สัมมนาเชิงวิชาการเครื่อ..
more
    

 
   
 
 
 
 
copyright 2010 @ dhonsiridsel.co.th | designed & SEO by : idb-design.com